Thứ Ba, 23/05/2017 – 10:01 Không thể tin nổi 23 kỳ quan này lại tồn tại trên Trái đất

23-05-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 301 lượt xem

Thứ Ba, 23/05/2017 – 10:01

Không thể tin nổi 23 kỳ quan này lại tồn tại trên Trái đất

Thế giới có nhiều kỳ quan đẹp nhưng chưa được nhiều du khách biết đến.

Nằm trên quần đảo Marieta ở Mexico, Hidden Beach là một bãi biển bí mật với nước trong như pha lê. Du khách có thể tới bãi biển tuyệt đẹp này bằng cách bơi hay chèo thuyền qua một đường hầm dài.

Huacachina là ốc đảo gần thành phố Lima, Peru. Hồ nước trên sa mạc này từng là nơi nghỉ dưỡng của tầng lớp thượng lưu từ thời Ica. Nhưng hiện tại, nó trở thành điểm dừng chân của những du khách ba lô, với các hoạt động như lướt ván trên cát hay đua xe địa hình.

Những ai tới ngôi làng Blagaj ở Bosnia & Herzegovina, thường bị choáng ngợp trước vẻ uy nghi của tu viện Blagaj Tekke dành cho các thầy tu đạo Hồi. Du khách có thể vào tham quan bên trong và ngắm cảnh dòng sông Buna cạnh đó.

Hồ Hillier ở Australia có màu hồng nhạt quanh năm và hiện tượng này vẫn còn là điều bí ẩn. Một số người cho rằng, nó có thể là do hồ có lượng muối cao kết hợp với các loài vi sinh vật có màu hồng.

Khe nứt Silfra, nằm trong vườn quốc gia Thingvellir ở Iceland, là một trong những địa điểm trên thế giới du khách có thể bơi giữa hai lục địa Bắc Mỹ và châu Âu. Nơi đây cũng được cho là có nước trong nhất thế giới.

Vào những năm 1600, Isola Bella từng là một hòn đảo cằn cỗi giữa hồ Maggiore, Italia. Nhưng sau đó, nó đã được biến thành vùng đất màu mỡ với những lâu đài và vườn hoa đẹp như tranh vẽ.

Ngôi làng Popeye ở Malta ban đầu được tạo ra để làm bối cảnh cho bộ phim Popeye vào năm 1980, trước khi trở thành một công viên giải trí. Ngày nay, du khách có thể tới đây để chèo thuyền và thưởng thức rượu vang hảo hạng.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC