TỔNG HỢP BÍ QUYẾT CHỌN THUÊ XE Ô TÔ AN TOÀN

28-09-2017
Bởi: huong Có: 0 bình luận 287 lượt xem

TỔNG HỢP BÍ QUYẾT CHỌN THUÊ XE Ô TÔ AN TOÀN

Khi bạn cần thuê xe uy tín tại Hà Nội để về quê, du lịch hay phục vụ công việc được suôn sẻ. Và bạn đang băn khoăn trong việc chọn xe. Mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết để có thể biết cách chọn xe chất lượng tại bài viết này.

Chất lượng xe

Bạn có thể seach từ khóa thuê xe ô tô có lái tại Hà Nội , google sẽ show ra một loạt các công ty cho thuê xe tại Hà Nội. Bạn sẽ bị mắc kẹt trong ma trận vì không biết nên tin tương và đặt thuê xe ở đâu cho uy tín. Lúc này bạn cần phải lựa chọn những công ty đã có tên tuổi để thuê xe cho an toàn.

xe

Tham khảo giá cả thị trường

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung ứng xe. Tuy nhiên cũng có những công ty trung gian. Nếu chẳng may bạn thuê xe qua những công ty trung gian thì sẽ bị phụ trội giá lên rất nhiều. Nếu không tham khảo kĩ lưỡng rất dễ bị lừa, phải trả giá đắt hơn mức bình thường.

Chọn loại xe phù hợp

Những tưởng việc này không quan trọng nhưng thật ra nó sẽ còn quyết định rất nhiều đến chi phí bạn phải chi trả cho chuyến đi. Tùy vào số lượng người đi, mục đích sử dụng, đoạn đường bạn đi mà bạn chọn loại xe cho phù hợp và cân đối.

xe 45

Sức khỏe và kinh nghiệm tài xế

Điều này vô cùng quan trọng. Không chỉ là sức khỏe và kinh nghiệm mà tài xế đó còn phải là người có tính tình hài hòa, nhã nhặn. Nhiều hành khách không ngửi được hơi thở có mùi thuốc lá, nếu bạn là một vị khách khó tính thì cũng cần phải ghi rõ trong hợp đồng.

Thủ tục thuê xe

Khi thuê xe, bạn cần phải làm thủ tục rõ ràng. Các điều lệ rõ ràng. Nếu có thỏa thuận gì thì cũng nên ghi rõ trong hợp đồng.

Để đặt xe các bạn liên hệ cho mình theo số  098.444.8158

 

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC